Vũ Hán Rainbow Sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH

Chất lượng tốt nhất

Giá tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Có một số cạm bẫy sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân

Chứng nhận
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Có một số cạm bẫy sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân
Huyền thoại 1: thiết bị bảo hộ cá nhân để mặc không mặc

Điều này cho thấy, các thiết bị bảo vệ cá nhân có thể loại bỏ hoặc giảm các yếu tố gây bệnh, gây bệnh cho người lao động, quy định của pháp luật về phòng chống bệnh nghề nghiệp, đơn vị lựa chọn và người thất nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu của thiết bị bảo hộ cho người lao động, và công nhân có nghĩa vụ phải đeo thiết bị bảo hộ.

Erroneouszone 2: hội thảo mà không có mùi đặc biệt, có thể không cần phải mặc ppe

Theexpert chỉ ra, nhiều khí độc hại là không màu, không mùi, không vị, không có bất kỳ cảnh báo nào, không cảm thấy. Ngay cả khi cảm thấy thích thú, nhận thức giác quan của thế giới bên ngoài có những hạn chế và khác biệt cá nhân.Vì vậy, cảm giác, quá nhiều có thể gây ra ngộ độc nghề nghiệp. Đề nghị đọc : Không sử dụng ly uống một lần

Huyền thoại 3: mặt nạ gạc có thể được sử dụng để chống bụi

Mặt nạ bình thường không phải là mặt nạ chống bụi.Chúng tôi sử dụng mặt nạ gạc có giá rẻ, thấm vào mùa hè và ấm vào mùa đông, nhưng mặt nạ (ngay cả khi 16) với lớp dày không thể bảo vệ dễ gây ra bệnh viêm phổi bụi, bụi cần mặt nạ bụi đặc biệt.

Huyền thoại 4: Surgmasks để khí

Phẫu thuật có thể ngăn ngừa bệnh lây lan qua các giọt, nhưng không thể lọc độc tố. Theo các chất độc khác nhau, cần phải sử dụng hiệu ứng lọc khác nhau của mặt nạ. Chung có thể là khí hữu cơ dễ bay hơi sử dụng khí than hoạt tính.

Chuyện hoang đường 5: tái sử dụng nước mặt nạ bụi

Không được rửa sạch bề mặt vật liệu lọc bụi hiệu quả. Sử dụng vật liệu không dệt được sử dụng cho vật liệu không dệt, một số vẫn dựa vào bộ lọc sợi với phí tĩnh điện của bụi hô hấp. Sau khi rửa vật liệu lọc hư hỏng vật liệu, vết nứt, lỗ xuất hiện vô hình đối với trần truồng mắt, điện tích sẽ mất rất nhiều tổn thất, hiệu suất lọc kém nghiêm trọng.

Phương tiện bảo hộ thuộc về một loại biện pháp bảo vệ thụ động, trong bất kỳ trường hợp nào cũng là người đầu tiên áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hoàn thành các cơ sở bảo hộ kỹ thuật, để chủ động ngăn ngừa nghề nghiệp; Cần lưu ý rằng ppeis không phải là tất cả mọi thứ, bất kỳ thiết bị bảo hộ cá nhân nào có khả năng ứng dụng, hạn chế, cần phải xem xét việc sử dụng môi trường và phạm vi bảo vệ.

Rainbow Protective Products Company là nhà sản xuất chuyên nghiệp của Trung Quốc về sản phẩm bảo vệ cá nhân và thiết bị y tế . sản phẩm của chúng tôi ngày càng được sử dụng trong y tế, thực phẩm, dược phẩm, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Bây giờ chúng tôi có một số lượng lớn khách hàng từ gần 30 quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á.

Điện thoại di động : 13871337419 Điện thoại : 86-27-87739381 Fax : 86-27-87739382

Pub Thời gian : 2017-06-05 17:33:38 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Thomas Tang

Tel: 86 13871337419

Fax: 86-27-87739382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)