Vũ Hán Rainbow Sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH

Chất lượng tốt nhất

Giá tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Đó là mục tiêu của chúng tôi tại Rainbow để sản xuất chất lượng cao nhất mob cap, SPP bao gồm giày và các sản phẩm bảo vệ liên quan cho khách hàng trên toàn cầu. Chúng tôi yêu cầu bộ phận kiểm tra độc lập để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tính nhất quán thông qua kiểm tra chặt chẽ IQC (Kiểm soát chất lượng đến), kiểm tra chất lượng IPQC (Kiểm soát chất lượng trong quá trình) và kiểm tra chất lượng đầu ra (OQC). Nếu bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi không đáp ứng được sự chấp thuận của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện một trong ba điều sau để nhanh chóng tìm ra giải pháp:

Kiểm soát chất lượng

Để kiểm soát hiệu quả chất lượng sản phẩm, chúng tôi thành lập bộ phận kiểm tra chất lượng chuyên ngành và sử dụng nhân viên chuyên nghiệp để thực hiện IQC, IPQC và OQC.
1. Trong quá trình kiểm tra chất liệu đến IQC, nếu chúng ta thấy sự bất thường về chất lượng, các thanh tra viên IQC của chúng tôi sẽ từ chối các tài liệu và cũng điền vào bảng để theo dõi các tài liệu rắc rối đó. Hơn nữa, chúng tôi sẽ yêu cầu các nhà cung cấp tìm ra các vấn đề tồn tại của nguyên liệu thô và sửa chữa chúng triệt để. IQC sẽ tuân theo quy trình cải tiến vật liệu cho đến khi vụ việc kết thúc.
2. Khi kiểm tra IPQC trong sản xuất, nếu có vấn đề chất lượng với thành phẩm hoặc bán thành phẩm, chúng tôi sẽ kịp thời báo cáo cho các nhà khai thác máy và bộ phận kỹ thuật. Bên cạnh đó, bộ phận kỹ thuật sẽ chịu trách nhiệm xác định vị trí của vấn đề và sửa chữa nó. Nếu vấn đề chất lượng là do hoạt động không đúng của người lao động, giám đốc dây chuyền sản xuất này sẽ chịu trách nhiệm và cải thiện điều này. Nếu vấn đề được gây ra bởi chính máy, thì bộ phận thiết bị (bao gồm cả bộ phận sửa chữa máy) sẽ đối phó với điều này. Sự bất thường về chất lượng này sẽ được nhân viên IPQC ghi lại và thông báo vào ngày hôm sau cho mọi bộ phận để tránh những vấn đề tương tự trong tương lai.
3. Nếu OQC gặp vấn đề về kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng, việc giao hàng sẽ bị ngừng ngay lập tức và các vấn đề sẽ được thông báo kịp thời cho từng bộ phận. Kiểm tra đầy đủ bởi bộ phận sản xuất và bộ phận chất lượng trên lô sản phẩm này sẽ được tiến hành. Cụ thể, bộ phận sản xuất thực hiện kiểm tra đầy đủ và bộ phận chất lượng chịu trách nhiệm kiểm tra ngẫu nhiên sau đó. Nếu, sau khi kiểm tra tất cả, không có câu hỏi sắp tới, sau đó OQC sẽ thực hiện một kiểm tra đi. Nếu vẫn còn nhiều vấn đề về chất lượng hoặc các vấn đề về chất lượng không được chấp nhận, thì lô sản phẩm này sẽ bị loại bỏ. Một sự sắp xếp tái sản xuất sẽ được thực hiện bởi bộ phận kiểm soát sản xuất.
Ngoài ra, chúng tôi thực hiện đánh giá hiệu suất chất lượng hàng tháng của các nhà cung cấp nguyên liệu của chúng tôi. Đối với những người có hiệu suất tồi tệ nhất, chúng tôi sẽ gửi báo cáo cải thiện chất lượng và yêu cầu họ thực hiện phân tích cẩn thận các vấn đề hiện có để loại bỏ chúng. Các nhà cung cấp cũng sẽ cần phải có những hành động cụ thể để cải thiện để ngăn chặn các vấn đề phát sinh trở lại.

Chúng tôi đánh giá hiệu suất của các nhà cung cấp nguyên liệu thô theo bốn điểm, được xác định như sau.
A. Tỷ lệ cung cấp vật liệu kịp thời.
B. Vật liệu trả lời khiếu nại của IQC
C. Những cải tiến được thực hiện bởi các nhà cung cấp
D. Thái độ của các nhà cung cấp để hợp tác
Đối với những người thực hiện tồi tệ trong mỗi tháng, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra tại chỗ để xác thực các cải tiến. Những người được đánh giá là nhà cung cấp tồi tệ nhất trong ba tháng liên tiếp sẽ nhận được đơn đặt hàng giảm hoặc thậm chí không đủ tiêu chuẩn.

Phòng thí nghiệm

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi thực hiện các biện pháp sau để giảm chi phí của chúng tôi.
1. Chúng tôi cung cấp đào tạo đặc biệt cho các nhà khai thác máy và thanh tra chất lượng, giúp giảm các sản phẩm kém gây ra bởi sự mất mát, và do đó loại bỏ chất thải không cần thiết.
2. Các nhà khai thác làm vệ sinh hàng ngày và bảo trì máy móc của chúng tôi, để tránh hư hỏng máy hoặc rút ngắn tuổi thọ do các yếu tố do con người tạo ra. Bộ phận thiết bị tiến hành sửa chữa thường xuyên để duy trì các máy hoạt động bình thường.
3. Chúng tôi trao giải những người tích cực tiết kiệm nước, điện và văn phòng.
4. Khi phát triển các nhà cung cấp mới, người mua của chúng tôi tính đến khoảng cách để trang trải và tính kịp thời của việc phân phối vật liệu. Đối với các nhà cung cấp thông thường, chúng tôi đánh giá theo các đơn đặt hàng và tần suất cung cấp vật liệu.
5. Chúng tôi hoặc tái chế tất cả các chất thải có thể tái sử dụng hoặc sử dụng chúng cho các công ty tái chế chuyên nghiệp.
6. Chúng tôi nhấn mạnh vào ưu tiên an toàn để tránh tai nạn công nghiệp.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:ISO 13485

  Số:9142900477079277XW

  ngày phát hành:2013-07-11

  Ngày hết hạn:2019-03-31

  Phạm vi/phạm vi:The Production and Sales of Disposable Non-sterilization Non woven Clothes, caps, Masks, Shoe covers(Export only)

  cấp bởi:NQA

 • Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:02064

  ngày phát hành:2013-07-11

  Phạm vi/phạm vi:Non-woven products, Plastic products, Paper products

  cấp bởi:NQA

 • Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:02064

  ngày phát hành:2013-07-11

  Phạm vi/phạm vi:non-woven products,Plastic products

  cấp bởi:NQA

 • Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:CE

  Số:02064

  ngày phát hành:2013-07-11

  Phạm vi/phạm vi:non-woven products,Plastic products

  cấp bởi:NQA

Chi tiết liên lạc
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Thomas Tang

Tel: 86 13871337419

Fax: 86-27-87739382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)