Vũ Hán Rainbow Sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH

Chất lượng tốt nhất

Giá tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

Chứng nhận
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.
公司 前台 xưởng triển lãm xưởng quần áo Xây dựng

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Đại dương
Nhãn hiệu : Không áp dụng
Số nhân viên : 200~250
Doanh thu hàng năm : 6000000-7000000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Vũ Hán Rainbow bảo vệ sản phẩm CO., Ltd

Vũ Hán Rainbow Sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH , thành lập năm 2006, Chúng tôi chủ yếu là chuyên về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm dùng một lần cho các ngành công nghiệp an toàn và vệ sinh, cũng như các bệnh viện, dịch vụ thực phẩm và các ngành công nghiệp điện tử, phòng thí nghiệm và phòng sạch, vv

chúng tôi chuyên sản xuất hàng loạt dùng một lần và không dệt, chẳng hạn như mũ bouffant, mặt nạ, bao gồm giày, bao gồm khởi động, áo khoác phòng thí nghiệm, yếm, oversleeves, vv Hồ Bắc TDL nhựa công nghiệp chủ yếu sản xuất PE và CPE sản phẩm nhựa, chẳng hạn như tạp dề bằng nhựa, áo bảo hộ CPE, vỏ giày CPE, vỏ giày PP + CPE và áo khoác PE, vv Chúng tôi có thể chế biến bằng nguyên liệu nhập khẩu và gia công bằng nguyên liệu cung cấp.

Chất lượng sản phẩm và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc, và đã được xuất khẩu sang hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm: Đức, Nhật, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil , Ấn Độ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia khác, các sản phẩm có thể được chào đón và khen ngợi rất nhiều.

Trung thực, nỗ lực từ tận thế, đoàn kết, thái độ tích cực, sống theo nghĩa vụ của chúng ta đối với cuộc sống, gia đình và xã hội, tất cả đều là cơ sở của công ty chúng tôi.

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là mở rộng không gian phát triển của riêng mình và tạo ra sự giàu có cho khách hàng của chúng tôi, trong khi đó tạo ra giá trị kinh tế cho toàn xã hội. Công nghệ tiên tiến và quản lý khoa học sẽ là sự đảm bảo cho mục tiêu này.

Với cam kết, chuyên môn và sự tập trung của chúng tôi, chúng tôi tha thiết hy vọng bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Thomas Tang

Tel: 86 13871337419

Fax: 86-27-87739382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)