Vũ Hán Rainbow Sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH

Chất lượng tốt nhất

Giá tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

The Lancet : Vắc-xin dịch tả giá rẻ để cung cấp bảo vệ hiệu quả cho bệnh nhân

Chứng nhận
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
The Lancet : Vắc-xin dịch tả giá rẻ để cung cấp bảo vệ hiệu quả cho bệnh nhân
"The New York Times" báo cáo rằng nghiên cứu mới cho thấy rằng một loại vaccine giá rẻ có thể ngăn ngừa bệnh tả trong năm 2010 đã phá hủy thảm họa Haiti xảy ra lần nữa. Nhà khoa học nghiên cứu ở thủ đô Dhaka của Dhaka (ảnh) có khoảng 270.000 người tham gia, thử nghiệm loại vắc-xin này, được gọi là Shanchol. Kết quả cho thấy vắc-xin có thể cung cấp hơn 50% bảo vệ chống lại bệnh tả cho cá nhân, tỷ lệ tử vong sau khi nhiễm và có thể giảm khoảng 40%. Kết quả nghiên cứu tương quan đã được công bố trực tuyến trên tạp chí " Lancet ". Các nhà khoa học nói rằng khi nó được sử dụng như một phần của dịch vụ sức khỏe định kỳ, vắc xin như vậy (bao gồm phác đồ hai liều, chi phí hiện tại là 3,7 đô la Mỹ) để giúp kiểm soát bệnh ở hơn 50 quốc gia. Bệnh tả có thể gây tiêu chảy nặng, dự kiến ​​sẽ gây ra 9,1 triệu ca tử vong mỗi năm. 《Khuyến nghị đọc - The Lancet: MERS đặc điểm dịch tễ học và Phòng ngừa khuyến cáo

" TheLancet " (The Lancet) là một trong những tạp chí y khoa có uy tín nhất trên thế giới trong toàn bộ ngành y tế, nói "Lancet" đã khắc phục được độc lập và quyền lực. "LancetOncology" là tạp chí yếu tố tác động cao nhất của "Lancet" và là tạp chí hàng đầu trên tạp chí ung thư thế giới, nó là một trong những tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực ung thư có ảnh hưởng nhất.

" TheLancet " đã sinh ra một số tạp chí chuyên ngành phụ trợ, những tạp chí này bắt đầu Lancet, như "Lancet Neurology", "LancetOncology", "Lancet Infection disease", "Lancetrespiratory medicine", "Lancet Diabetes and Endocrinology" và "The Lancet Global Health . "

Rainbow Protective Products Company là nhà sản xuất chuyên nghiệp của Trung Quốc về sản phẩm bảo vệ cá nhân và thiết bị y tế. sản phẩm của chúng tôi ngày càng được sử dụng trong y tế, thực phẩm, dược phẩm, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Bây giờ chúng tôi có một số lượng lớn khách hàng từ gần 30 quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ và Đông Nam Á.

Điện thoại di động: 13871337419 Điện thoại: 86-27-87739381 Fax: 86-27-87739382

Pub Thời gian : 2017-06-05 17:31:33 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Thomas Tang

Tel: 86 13871337419

Fax: 86-27-87739382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)