Vũ Hán Rainbow Sản phẩm bảo vệ Công ty TNHH

Chất lượng tốt nhất

Giá tốt nhất

Dịch vụ tốt nhất

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Tin tức

Cách xác định ly giấy dùng một lần

Chứng nhận
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Cách xác định ly giấy dùng một lần
Cách xác định ly giấy dùng một lần

Dùng một lần ly vì thuận tiện, sạch sẽ, phát triển vào cuộc sống của người dân, làm thế nào để chọn yên tâm rằng disposablecups? Các chuyên gia đề nghị chú ý đến các điểm sau:

Đầu tiên đánh dấu tên công ty, số lượng và số lượng logo QS, địa chỉ nhà sản xuất, tiêu chuẩn hiệu suất sản phẩm, ngày sản xuất, ngày hết hạn và các thông tin khác tùy thuộc vào bao bì sản phẩm. Đóng gói chất lượng toopoor, in tốt nhất không nên mua quá thô.

Thứ hai, chúng ta nên chọn hình dạng ofplump, không nhăn, một độ dày nhất định, dễ dàng biến dạng của sản phẩm, ifthe cơ thể là quá mềm cup hoặc mug để xé ở rất dễ dàng bị hỏng, sau đó mostsubstandard sản phẩm.

Thứ ba nổi bật một mùi là mùi, hương vị tuyệt vời nếu bạn mở ly đóng gói, chủ yếu là do việc sử dụng các nhà sản xuất chất lượng thấp của các loại mực độc hại 《giới thiệu đọc : ly dùng một lần không cài đặt đồ uống nóng

Thứ tư, không covet màu trên ly giấy trắng để mua, màu sắc là quá trắng ly có khả năng tham gia các vật liệu huỳnh quang, nó không phải là dễ dàng để phá vỡ, loại bỏ, được lưu trữ trong bodycan hại sức khỏe con người. "Giám sát chất lượng và kỹ thuật của Trung Quốc"

cốc giấy dùng một lần

Rainbow ProtectiveProducts Company là nhà sản xuất chuyên nghiệp của Trung Quốc về sản phẩm bảo vệ cá nhân và thiết bị y tế. sản phẩm của chúng tôi ngày càng được sử dụng trong thực tế, thực phẩm, dược phẩm, điện tử và các ngành công nghiệp khác. Chúng tôi hiện có số lượng khách hàng lớn từ gần 30 quốc gia và khu vực khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Úc, Châu Âu, Nam Mỹ và Nam Á.

Điện thoại di động: 13871337419 Điện thoại: 86-27-87739381 Fax: 86-27-87739382

Pub Thời gian : 2017-02-24 11:54:22 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Wuhan Rainbow Protective Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Thomas Tang

Tel: 86 13871337419

Fax: 86-27-87739382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)